Đơn vị đập phá bê tông Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp – LH: 0904.566.991

Đơn vị đập phá bê tông Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp – LH: 0904.566.991. Những căn nhà cũ nát, xuống cấp không thể sử dụng được nữa. Lựa chọn phương án đập phá, phá dở toàn bộ công trình cũ để xây dựng mới toàn bộ là đúng đắn. Tuy nhiên với những gia chủ xem trọng vấn đề tâm linh việc phá dở đi một công trình đã gắn bó với gia đình là điều quan trọng. Hơn nữa quá trình đập phá không tránh khỏi những yếu tố bắt buộc liên quan đến kiến thức xây dựng.

Do đó, khi tìm kiếm đơn vị thi công hỗ trợ giải phóng mặt bằng, đập phá nhà cũ, công trình. Gia chủ nên có sáng suốt và lựa chọn địa chỉ uy tín. CTY Môi Trường Ngọc Thanh tự tin với dịch vụ đập phá bê tông sẽ mang lại hiểu quả cao nhất cho khác hàng.

Các biện pháp đập phá, phá dỡ bê tông Đà Nẵng nào thường được sử dụng?

Mỗi một công trình sẽ có những phương án đập phá khác nhau do đơn vị thực hiện đề xuất. Bởi nó có liên quan đến các yếu tố như địa hình và mức độ phức tạp của công trình. Muốn đập phá, phá dỡ công trình hay nhà cũ trọn vẹn cần có sự kết hợp ăn ý giữa những người thực hiện. Là đội thợ, công nhân điều khiển máy móc và kỹ sư giám sát. Thông thường sẽ có các phương pháp tháo dỡ nhà được sử dụng sau:

Đơn vị đập phá bê tông Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp - LH: 0904.566.991
Các biện pháp đập phá, phá dỡ bê tông Đà Nẵng nào thường được sử dụng?

Biện pháp đập phá, phá dỡ nhà cũ công trình bằng thủ công

Phương pháp này thường được áp dụng cho những công trình nhỏ. Lối vào chật hẹp và không thể di chuyển các phương tiện máy móc vào xử lý. Với cách này, đơn vị thực hiện sử dụng đội thợ, nhân công dùng búa các kích thước. Và máy móc cỡ nhỏ, loại cầm tay để đập, phá.

Trường hợp bất khả kháng, gia chủ mới sử dụng phương án phá dỡ thủ công kiểu này. Bởi nó có nhược điểm lớn nhất đó là tiến độ công trình chậm. Nhất là với những căn nhà cao tầng sẽ gây phát sinh thêm nhiều chi phí cho chính gia chủ.

Biện pháp phá dỡ nhà cũ công trình bằng máy móc

Những ngôi nhà tọa lạc ở các vị trí thông thoáng. Mặt bằng thuận tiện cho việc di chuyển các trang thiết bị cỡ lớn, hạng nặng ra vào. Tuy nhiên, để có thể sử dụng phương pháp phá dỡ bằng cơ giới. Cần có sự cho phép thi công tại khu vực đó.

Với phương án này, nhà thầu sẽ điều động các loại xe chuyên dụng phục vụ công trình như: Máy xúc cỡ lớn, có đầu phá bê tông. Quy trình thực hiện theo hướng từ trên xuống dưới. Đây là biện pháp có nhiều ưu điểm hơn so với việc chọn phương pháp phá dỡ thủ công. Bởi nó giúp cho tiến độ xử lý diễn ra nhanh hơn, chi phí cũng thấp hơn hẳn.

Quy trình đập phá bê tông tại Đà Nẵng của chúng tôi

Xây dựng một quy trình đập phá bê tông chuẩn và đơn giản với 5 bước thực hiện của chúng tôi. Giúp thi công tối ưu hiệu quả hơn, giảm chi phí và thời gian thi công. Quy trình được xây dựng dựa trên các công việc cần thực hiện cho một dựa án. Mỗi bộ phận phụ trách chuyên phần công việc mình cần làm. Các bộ phận có trách nhiệm hỗ trợ nhau giúp hoàn thành công việc nhanh chóng chính xác. Dưới đây là 5 bước quy trình làm việc của chúng tôi:

Đơn vị đập phá bê tông Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp - LH: 0904.566.991
Quy trình đập phá bê tông tại Đà Nẵng của chúng tôi

Bước 1: Xác nhận thông tin và dịch vụ đập phá bê tông. Do khách hàng yêu cầu thông qua các kênh truyền thông của công ty

Bước 2:  Tiến hành khảo sát công trình, đưa ra phương án tối ưu giúp giảm chi phí tối đa cho khách hàng

Bước 3: Báo giá dịch vụ đập phá bê tông dựa trên những công việc khách hàng yêu cầu.

Bước 4: Chốt giá và hợp đồng thi công giữa các bên

Bước 5: Tiến hành vận chuyển máy móc tới thi công theo đúng như cam kết ký trong hợp đồng.

Đơn vị đập phá bê tông Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp – LH: 0904.566.991

Việc lựa chọn nhà thầu thiếu chuyên nghiệp và không uy tín sẽ kéo theo nhiều phiền phức cho khách hàng. Bởi chính sự yếu kém, không đủ năng lực và thiếu kinh nghiệm của nhà thầu. Sẽ làm chậm tiến độ giải phóng mặt bằng gây ảnh hưởng đến thời gian thi công xây dựng mới. Chưa kể đến các khoản chi phí phát sinh trong thời gian chờ đợi của chủ đầu tư.

Môi Trường Ngọc Thanh là đơn vị đáng tin cậy giúp khách hàng hoàn thành nhanh chóng công việc được giao. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ, công nhân có kinh nghiệm. Đã thực hiện phá dỡ nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn Đà Nẵng. Kỹ thuật đập phá luôn được đội ngũ kỹ sư có trình độ và thâm niên giám sát, chỉ đạo. Trước khi thực hiện công việc đập phá, Ngọc Thanh luôn thực hiện che chắn công trình. Tránh những mảng vữa lớn trong quá trình thực hiện ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh.

Ngoài ra, Ngọc Thanh hỗ trợ khách hàng xử lý phế thải của quá trình tháo dỡ. Vận chuyển, thu mua xà bần, thu mua xác nhà phế liệu giá tốt. Dọn vệ sinh sạch sẽ, trả lại mặt bằng cho chủ đầu tư. Các vấn đề liên quan đến an toàn lao động sẽ do đơn vị thi công chịu trách nhiệm hoàn toàn. Khách hàng lựa chọn dịch vụ tại Ngọc Thanh có thể hoàn toàn yên tâm với thái độ phục vụ và mức chi phí hợp lý.

*Mọi liên hệ góp ý về dịch vụ chúng tôi cung cấp. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CÂY XANH & MÔI TRƯỜNG NGỌC THANH      

Hotline: 0905.928.199 (Zalo)
Địa chỉ: 469 Cách Mạng Tháng 8 – P. Hòa Thọ Đông – Q. Cẩm Lệ – Tp. Đà Nẵng.
Email: thaingocthanh469@gmail.com