Cho thuê máy công trình

Ngọc Thanh xin kính chào quý khách. Được thành lập từ năm 2005 với cơ sở vật chất ban đầu đơn sơ và số lượng nhân viên ít ỏi. Sau 9 năm đi vào hoạt động công ty chúng tôi đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ để trở thành một đơn vị kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực máy phát điện, máy đánh giầy .
Với các dịch vụ như dịch vụ mua bán máy phát điện, dịch vụ sửa chữa mua bán máy phát điện với đội ngũ kĩ sư lành nghề và nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo đã nhân được sự phản hồi tính cực từ phía khách hàng. Công ty đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại miền bắc cung cấp các dịch vụ về máy phát điện cũng như máy đánh giầy.
Hiện nay công ty đang mở rộng phạm vi hoạt động sang lĩnh vực dịch vụ cho thuê máy xây dựng các loại. Với nguồn máy dồn dào cũng như đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề vận hành theo máy sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vê thuê máy xây dựng phục vụ cho các công trình lớn và nhỏ. Với phương trâm uy tín chất lượng nhanh chóng đúng kĩ thuật của công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tuyệt với nhất.
Xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ cho thuê máy xây dựng các loại của chúng tôi