Giới Thiệu

Ngày nay đất nước phát triển ngày càng lớn mạnh, chính vì vậy mà hàng ngàn công trình xây dựng được xây mới ,mọc lên mỗi năm, và rất nhiều dự án công trình xây dựng cũ phải đâp đi xây mới lại… Vì vậy ngành dịch vụ phá dỡ nhà đang là một trong những ngành cực kỳ hot hiện nay. Chính vì vậy mà ngành dịch vụ này đang rất cạnh tranh vì có rất nhiều đơn vị đứng lên nhận làm, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm cũng có đội ngũ công nhân, và máy móc tốt để  thực hiện vì vậy rất dễ tìm phải đối tác không như ý, không đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Thật vậy nắm bắt được tâm lý khách hàng, cũng như  hiểu được những gì khách hàng cần về dịch vụ, Từ những người đã từng thuê pha dỡ nhà cho những ngôi nhà của mình, cho tới nay đã và đang làm dịch vụ phá dỡ nhà uy tín tốt nhất tại Đà Nẵng.

Là một trong những đơn vị phá dỡ nhà được thành lập sau các đơn vị khác, với rất nhiều khó khăn ban đầu đặt ra  cho công ty chúng tôi…Tuy nhiên với niềm đam mê, nhiệt huyết với công việc, có trách nhiệm với công việc của mình, biết lắng nghe chia sẻ ý kiến của khách hàng, biết  những mặt thiếu sót mà sửa chữa… thì cho tới ngày hôm nay Dịch vụ tháo dỡ Ngọc Thanh chúng tôi đã và đang là công ty số 1 về dịch vụ Tháo dỡ nhà tại Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên nhận tháo dỡ với giá rẻ nhất .

Chúng tôi bằng kinh nghiệm thực tế đã qua kiểm chứng khi phục vụ tháo dỡ nhà cho hàng nghìn khách hàng và nhận được sự đánh giá cao. Chúng tôi luôn hoàn thành trước tiến độ thỏa thuận trong hợp đồng, mang  đến sự yên tâm cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản về mọi  kỹ năng, luôn đảm bảo tháo dỡ nhà chính xác đúng thời hạn, tuân thủ quy định của hợp đồng cũng như áp dụng các thiết bị thi công hiện đại vào dịch vụ tháo dỡ nhà và tháo dỡ công trình, chúng tôi cam kết cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Với giá thấp nhất trên thị trường, bạn có thể xem chi tiết để biết thêm những thông tin cần thiết của dịch vụ chúng tôi.

Liên Hệ Với Chúng Tôi Qua Hotline: 0905.928.199

Địa Chỉ: 469 Cách Mạng Tháng 8 – P. Hòa Thọ Đông – Q. Cẩm Lệ – Tp. Đà Nẵng.